Chia sẻ kinh nghiệm thuê phòng dạy học giá rẻ

Bạn muốn mở lớp học hoặc đào tạo cho nhân viên nhưng chưa có không gian. Ngay lúc này bạn muốn tìm một không gian thuê phòng dạy học để  giảm chi phí  chi mình. Một không gian đảm được các yếu tố phù hợp với lớp học  như: vị trí địa lý, set đầy đủ dụng cụ và đặc biệt là yên tĩnh và an toàn.

  • Vị trí  nằm ở trung tâm thành phố thuận lợi cho việc di chuyển cho học viên.
  • Các phòng học luôn được setup sẵn đầy đủ các dụng cụ học tập cần thiết, bạn chỉ cần đến nhận phòng và dạy thôi, thật đơn giản phải không nào. Chưa hết ở những nơi cho thuê phòng học luôn có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp tận tình chu đáo khiến cho các học viên luôn hài lòng.
  • Yên tĩnh và an toàn: Các phòng học được thiết kế tại các khu riêng biệt và có cách âm nên hạn chế tối đa các tiếng ồn bên ngoài khiên cho việc dạy và học dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó giáo viên và học viên được bảo vệ an toàn bởi hệ thống an ninh chặt chẽ

Tuy nhiên để thuê được phòng dạy học ưng ý thì không phải ai cũng biết cách, cùng xem qua những lưu ý  dưới đây trước khi thuê phòng dạy học nhé.

1.Địa điểm tại nơi cho thuê phòng học

Để lựa chọn được địa điểm thuê phòng dạy học hợp lý thì bạn cần phải xác định được vị trí tương đối của các học viên, để làm sao chọn được ví trí hợp lý nhất ở trung tâm tất cả mọi người để việc đi lại không gặp quá nhiều khó khăn. Một số người họ sẽ thuê tại trung tâm thành phố để thuận lợi nhất, tuy nhiên tại đây giá thuê thường cao hơn các khu khác.

2. Thời gian sử dụng khi thuê phòng học

Bạn cần tính toán được thời gian bạn cần thuê phòng dạy học. Bạn cần thuê cả ngày hay một buổi, bạn thuê vào các ngày bình thường hay cuối tuần. Cân nhắc thời gian để có thể phù hợp với thời gian của học viên để số lượng học viên đông nhất. Bạn nên chọn các đơn vị cho thuê phòng học theo giờ để có thể tiết kiệm chi phí nhất

3. Trang thiết bị tại nơi cho thuê phòng dạy học

Ngoài những trang thiết bị cần thiết như bàn, ghế, bảng. Thì các dụng cụ khác như giấy, bút, bút lông, flipchart đôi khi cũng rất cần thiết. Ngoài ra các dụng cụ hiện đại như màn chiếu, máy chiếu rất hữu ích trong việc dạy và học nhưng không phải nơi cho thuê phòng học nào cũng có. Chính vì vậy bạn nên chọn đơn vị cho thuê phòng dạy học có đầy đủ các thiết bị để tối ưu cho việc dạy và học.

4. Các tiện ích đi kèm

Khi đi thuê phòng dạy học bạn nên thuê tại nơi cho thuê phòng học uy tín hàng đầu, cơ sở vật chất tiện nghi, phục vụ tận tình chuyên nghiệp, có các tiện ích đi kèm như an ninh, vệ sinh, nước uống, wifi… sẽ làm cho học viên trở nên thoải mái hơn, việc tiếp thu kiến thức cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

5. Chi phí thuê phòng dạy học

Bạn phải xác định được nguồn kinh phí của mình, học phí của học viên, địa điểm thuê phòng học để từ đó tìm được nơi cho thuê phòng dạy học tốt nhất, giá rẻ nhất. Đặc biệt cần thận trọng với các đơn vị cho thuê phòng học giá rẻ bởi vì họ thường sẽ phát sinh các dịch vụ kèm theo như dịch vụ thuê thuê dụng cụ học tập, dịch vụ an ninh, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ nước uống…Bạn nên chọn những đơn vị cho thuê phòng học trọn gói để có thể ước tính chính xác được chi phí và không phải lo lắng về bất kì nguồn chi phí phát sinh nào.

Qua những chia sẻ trên chắc hẳn các bạn cũng đã nắm rõ những lưu ý khi thuê phòng học rồi đúng không nào. Nếu bạn đang có thu cầu tìm kiếm đơn vị cho thuê phòng học thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số MS Hằng: 0968.490.864 để được tư vấn về nhu cầu cũng như nhận báo giá chi tiết các phòng

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *